fbpx

ƯỚC MONG LỚN NHẤT TRONG ĐỜI BẠN LÀ GÌ ?

Ước mơ lớn nhất của một người là gì ?, đặc biệt khi đã có gia đình và con cái, họ luôn khao khát, luôn mong muốn và luôn tìm cách để hiện thực hóa nó.

Đó là được sống ở một nơi mà trường học chỉ cách vài bước chân để có thể dễ dàng đưa đón con hàng ngày. Một nơi có công viên để tận hưởng, hít thở không khí trong lànhvui đùa cùng con trẻ và chú cún đáng yêu. 

Sống ở nơi dân cư nhộn nhịp nhưng lại không ồn ào khói bụi hay nguy hiểm do xe tải. Các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí chỉ trong vòng 5 phút chạy xe 

LÀM SAO CÓ THỂ SỞ HỮU NHÀ KHI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGÀY CÀNG ĐẮT ĐỎ ?

Trong khi giá nhà tại các quận Trung tâm và ngay cả các quận như Quận 2 – 9 – 12 – … quá đắt đỏ, vượt qua tầm với của bạn thì có một nơi có thể giúp cho bạn mua nhà với giá cả phải chăng. Không cần phải để dành thật nhiều tiền. Số tiền ban đầu và trả hàng tháng nhỏ khiến việc thanh toán trở nên nhẹ nhàng, không ảnh hưởng nhiều đến mức sống hàng ngày.

Một nơi vừa giúp bạn có nhà nhưng việc đi lại thì thuận tiện và dễ dàng, không quá xa thành phố nhưng lại có giá vừa tầm, dễ dàng sở hữu.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BẠN KHÔNG MUA NHÀ SỚM ?

Thực tế đã chứng minh một điều rằng tất cả mọi người đều có nhu cầu để ở, dân số ngày càng đông, nhất là các thành phố lớn mà đất thì không hề nở thêm. Vì vậy giá nhà / đất sẽ ngày một tăng cao, tùy theo tình hình xã hội mà việc tăng giá này sẽ diễn ra hàng giờ hàng ngày hàng tháng. 

Bạn có để ý sau một năm, một căn nhà bạn từng quan tâm tăng giá bao nhiêu ?. Số tiền bạn dành dụm sau một năm có kịp đà tăng giá đó ?.

Bạn có chấp nhận được con cái bạn trưởng thành trong một ngôi nhà đi thuê rày đây mai đó ?

Số tiền thuê nhà cộng với số tiền tiết kiệm được hàng tháng do bỏ đi các khoản chi tiêu không thật sự cần thiết có đủ để bạn trả góp cho một căn nhà ?

Hãy hành động trước khi mọi thứ quá muộn màng.

CÓ MỌI THỨ BẠN CẦN

Liên hệ chúng tôi bạn sẽ có những gì mình cần cho nơi bạn chọn để an cư:

  • Hồ bơi để thư giãn và rèn luyện sức khỏe
  • Công viên cây xanh với khu trò chơi thiếu nhi và tầm nhìn xanh của cây cỏ
  • Trường học, nhà giữ trẻ
  • Phòng tập GYM, Spa
  • Mua sắm, giải trí
0703 85 85 82