QUY LUẬT VŨ TRỤ – MẠNH CHI PHỐI YẾU

QUY LUẬT VŨ TRỤ – MẠNH CHI PHỐI YẾU

Thiên hà chúng ta xoay theo chiều ngược kim đồng hồ do đó thái dương hệ cũng xoay quanh thiên hà theo chiều ngược kim đồng hồ, các hành tinh trong thái dương hệ cũng xoay quanh mặt trời theo chiều ngược kim đồng hồ trong đó có Trái đất; Trái đất tự quay quanh mình nó cũng theo chiều ngược kim đồng hồ, các cơn bão trên trái đất cũng xoáy theo chiều ngược kim đồng hồ. Dòng khí vận động trong cơ thể chúng ta cũng theo chiều từ trái qua phải do đó hầu hết chúng ta thuận não, tay, chân phải hơn trái. Trái đất có 3/4 là nước, cơ thể chúng ta cũng có khoảng 3/4 là nước.

Vòng quay xoắn ốc của Thiên hà tạo thành một tỷ lệ thần thánh – tỷ lệ vàng, các cơn bão trên trái đất cũng tạo thành vòng xoáy theo tỷ lệ vàng, cơ thể con người và khuôn mặt cũng tuân theo tỷ lệ vàng, cấu trúc bộ gen con người cũng theo tỷ lệ vàng cho đến nhiều loài cây, hoa, cũng có cấu trúc theo tỷ lệ vàng.

Do đó con người chúng ta chỉ là một hạt bụi nhỏ trong Vũ trụ vô tận này và phải chịu sự chi phối của những tập hợp lớn hơn, nên những kẻ nào nói di cung hoán số cho bạn, hàn long mạch cho nhà đất bạn, giải hạn ban phúc, khai quang điểm nhãn hô thần nhập tượng cho bạn thì những kẻ đó đều là hạng nói phét lừa đảo kiếm tiền trên tâm lý cầu an của bạn. Bởi hạt cát nhỏ bé thì không thể xoay chuyển được quy luật của Vũ trụ mênh mông này, thầy với bà về cãi lời vợ đã xong chưa mà đòi đi cãi Vũ trụ ))))))))

Tiến Lưu